Thị trường bông tiếp tục giảm mạnh!

Thị trường bông tiếp tục giảm mạnh!

Gửi quý khách hàng,

Dưới đây là bản tin cotton hôm nay

ICE 3/2023: Chốt phiên 84.30 c/lb, - 4.00 điểm;

ICE 7/2023: Chốt phiên 83.51 c/lb, - 3.26 điểm;

Khối lượng giao dịch ước tính: 22,875 hợp đồng.

Thị trường bông đã giảm mạnh và giới hạn xuống vào thứ Năm do Trung Quốc là kẻ giết chết doanh số bán hàng trước đó. Tương tự như Lễ tạ ơn, Trung Quốc đã hủy doanh số bán bông đủ để dẫn đến mức âm yếu trong tuần, một hành động được lặp lại vào thứ Năm, ngày 22 tháng 12. Ngoài ra, kết quả GDP quý III tốt hơn mong đợi. Kết quả là chỉ số Dow Jones lao dốc gần 800 điểm. Với việc thứ Sáu là ngày giao dịch cuối cùng trước kỳ nghỉ lễ dài cuối tuần, thị trường bông cần một "phép màu Giáng sinh" để phục hồi trở lại.

Thị trường sẽ giao dịch bình thường vào thứ Sáu, nhưng sẽ đóng cửa vào thứ Hai và mở cửa trở lại vào sáng thứ Ba.

Vào chiều thứ Sáu, CFTC sẽ công bố báo cáo Cam kết hàng tuần của thương nhân. Gần đây, các quỹ nổi tiếng nắm giữ kỳ hạn cả năm cho đến năm 2022 có rất ít trong số đó. Kỳ hạn hiện tại của họ là 10.000 hợp đồng. Tuy nhiên, một số nhà phân tích cho rằng con số này có thể giảm và thị trường có thể thanh khoản nhiều hơn vào cuối năm.

               Dầu thô giao ngay tháng 3 vẫn tăng khoảng 2,38 cent trong tuần trước phiên giao dịch ngày thứ Sáu, nhưng đã giảm 0,31 cent trong tháng và 5,12 cent trong năm.