Thị trường bông ít thay đổi vào lúc đóng cửa mặc dù khối lượng bán ra kỷ lục vào sáng thứ Năm.

Thị trường bông ít thay đổi vào lúc đóng cửa mặc dù khối lượng bán ra kỷ lục vào sáng thứ Năm.

Gửi quý khách hàng,

Dưới đây là bản tin cotton hôm nay:

ICE 3/2023: Chốt phiên 86.50 c/lb, +0.13 điểm;

ICE 7/2023: Chốt phiên 86.45 c/lb, -0.19 điểm;

ICE 12/2023: Chốt phiên 85.27 c/lb, -0.03  điểm;

Khối lượng giao dịch ước tính: 79,064 hợp đồng.

Thị trường bông ít thay đổi vào lúc đóng cửa mặc dù khối lượng bán ra kỷ lục vào sáng thứ Năm. Trong bối cảnh lãi suất tăng như hiện nay, nhiều thị trường thiếu nhiệt tình. Các thương nhân vẫn hy vọng sẽ thấy sự phục hồi kinh tế của Trung Quốc, nhưng sự phục hồi của nó vẫn là một quá trình.

Vào thứ Sáu, CFTC sẽ phát hành bản cập nhật mới nhất cho các nhà giao dịch. Theo số liệu thống kê mới nhất, các quỹ tiền được quản lý đã chuyển từ bán khống sang chào bán cố định.

Quyền chọn đối với hợp đồng tương lai tháng 3 hết hạn vào cuối phiên giao dịch vào thứ Sáu.

Tại thời điểm viết bài này, chỉ số Dow đã từ bỏ mức tăng 300 điểm do những lo ngại về Fed và chính sách tiền tệ trong tương lai bù đắp cho sự phấn khích đối với loạt báo cáo thu nhập doanh nghiệp mới nhất. Các chỉ số khác theo sau. Ở mức cao nhất trong phiên, chỉ số Dow tăng hơn 300 điểm, trong khi S&P 500 và Nasdaq Composite tăng lần lượt 0,9% và 1,4%. Thái độ của các thương nhân phản ánh quan điểm rằng Fed sẽ phải thắt chặt hơn những gì Phố Wall đang xem xét.

Bước vào phiên giao dịch ngày thứ Sáu, chúng tôi lưu ý rằng bông tháng 3 bằng tiền mặt đã tăng 0,07 cent trong tuần, nhưng giảm 0,72 cent trong tháng và tăng 2,13 cent trong năm.