Thị trường bông giảm vào thứ Ba khi tháng Hai sắp kết thúc.

Thị trường bông giảm vào thứ Ba khi tháng Hai sắp kết thúc.

Gửi quý khách hàng,
Dưới đây là bản tin cotton hôm nay:
  • ICE 2023 Tháng 5: Chốt phiên 84.03 c/lb, -0.77  điểm;
  • ICE 2023 Tháng 7: Chốt phiên  84.46 c/lb, -0.77  điểm;
  • ICE 2023 Tháng 12: Chốt phiên 83.83 c/lb, -0.43 điểm;
  • Khối lượng giao dịch ước tính: 22,967 hợp đồng


              Thị trường bông giảm vào thứ Ba khi tháng Hai sắp kết thúc. Một số quỹ tiền được quản lý thực hiện các biện pháp cân bằng tổng bình phương và cố định giá sản xuất. Sự yếu đi rõ rệt của các loại ngũ cốc, trên các loại cây trồng vượt trội của Nam Mỹ, có thể đã đóng một phần vào sự giảm giá.

Khi các thương nhân chuyển sang tháng 3, họ sẽ để mắt đến khu đất rộng 2.023 mẫu Anh. NCC đã công bố cuộc khảo sát thành viên của mình cho thấy mức giảm 17%. Tiếp theo là mức giảm sâu hơn 21% tại Diễn đàn Trang trại USDA. Việc gieo trồng dự kiến ​​chính thức sẽ được đưa ra vào ngày 3/3. Đây sẽ là con số cơ sở cho bất kỳ bổ sung hoặc trừ nào đối với cây trồng.    

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones giảm vào thứ Ba khi các nhà giao dịch giới hạn một tháng khó khăn cho thị trường chứng khoán. Mặc dù có một khởi đầu mạnh mẽ trong năm, nhưng các chỉ số chính đã công bố mức tăng hàng tháng âm trong tháng thứ hai liên tiếp trong ba năm qua. Chỉ số Dow giảm 4% trong tháng và giảm cho đến nay trong năm nay. S&P 500 và Nasdaq Composite lần lượt mất khoảng 2,5% và 1% trong tháng 2, nhưng vẫn đang giao dịch ở mức cao cho đến nay trong năm nay. Những gì đang xảy ra trong chỉ số Dow giúp định hình triển vọng tâm lý đối với các mặt hàng công nghiệp như bông.