Thị trường bông đóng cửa với không nhiều thay đổi vào thứ Sáu

Thị trường bông đóng cửa với không nhiều thay đổi vào thứ Sáu

Gửi quý khách hàng,

Dưới đây là bản tin cotton hôm nay:

ICE 3/2023: Chốt phiên 85.27 c/lb, -0.23  điểm;

ICE 7/2023: Chốt phiên 86.07 c/lb, -0.38 điểm;

ICE 12/2023: Chốt phiên 84.86 c/lb, -0.41 điểm;

Khối lượng giao dịch ước tính: 53,010 hợp đồng.

Thị trường bông đóng cửa với không nhiều thay đổi vào thứ Sáu sau khi lực bán mạnh vào sáng sớm khiến giá giảm xuống ba con số.  Bằng cách này, các giao dịch luôn ở trong một mô hình đi ngang.  Nghĩa là, các nhà sản xuất bán khi giá tăng và các nhà máy mua khi giá giảm.  Kết quả là, mô hình thị trường thắt chặt bị kéo dài.

Quyền chọn đối với hợp đồng tương lai tháng 3 hết hạn vào cuối phiên giao dịch vào thứ Sáu. 

Nga đã công bố vào tháng 3 rằng họ sẽ cắt giảm sản lượng dầu 500.000 thùng mỗi ngày, tương đương khoảng 5% tổng sản lượng.  Động thái này nhằm đáp trả lệnh cấm của phương Tây đối với dầu thô và các sản phẩm dầu mỏ của Moscow được áp đặt trong vài tháng qua. 

Đồng đô la cao hơn vào thứ Sáu khi các nhà giao dịch vẫn cảnh giác với dữ liệu CPI của tuần tới.  Báo cáo đo lường lạm phát ở cấp độ người tiêu dùng.  Một con số thấp hơn có thể khiến đồng đô la giảm mạnh, trong khi con số cao hơn sẽ khiến đồng bạc xanh tăng cao hơn khi ngân hàng trung ương cảm thấy chiến lược tăng lãi suất của mình là hợp lý. 

Tuần này, chúng tôi lưu ý rằng giao ngay tháng 3 chỉ giảm 0,16 cent, nhưng cũng giảm 0,95 cent trong tháng.  Tuy nhiên, thị trường đã tăng 1,90 cent trong năm nay.