Giữa một biển giá đỏ, thị trường bông đóng cửa trong cột xanh.

Giữa một biển giá đỏ, thị trường bông đóng cửa trong cột xanh.

Gửi quý khách hàng,

Dưới đây là bản tin cotton hôm nay:

              ICE 5/2023: Chốt phiên 84.90 c/lb, +2.74 điểm;

ICE 7/2023: Chốt phiên  85.08 c/lb, +2.45 điểm;

ICE 12/2023: Chốt phiên 84.32 c/lb, +2.10  điểm;

Khối lượng giao dịch ước tính: 38,132 hợp đồng.

Giữa một biển giá đỏ (âm), thị trường bông đóng cửa trong cột xanh (tích cực). Hiệu suất mạnh mẽ phần lớn là do doanh số xuất khẩu hàng tuần của USDA. Thêm vào đó, các nguồn năng lượng đều tích cực, vì vậy vấn nên tìm kiếm sự trợ giúp ngoại vi.

Doanh số xuất khẩu vào thứ Sáu phản ánh một năm tiếp thị cao cho doanh nghiệp. Điều này đánh dấu lần tăng thứ hai như vậy chỉ trong ba tuần. Ngoài ra, trước sự ngạc nhiên của nhiều người, Thổ Nhĩ Kỳ là một người mua đáng kính. Việt Nam là người mua chính.

CFTC sẽ tiếp tục cam kết dữ liệu thương nhân hàng tuần vào thứ Sáu. Thông tin đã ngoại tuyến trong ba tuần do một cuộc tấn công mạng vào một công ty thanh toán bù trừ báo cáo lớn. Từ trang web của nó, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi hiểu rằng Watchdog sẽ phát hành dữ liệu còn thiếu theo từng giai đoạn.

Giao hàng tận nơi bằng 0 trong tháng Ba. Thời gian thông báo của nó kéo dài đến ngày 9 tháng 3. Trong tuần, chúng tôi lưu ý rằng bông tháng Năm tăng 3,40 cent nhưng giảm 2,05 cent trong tháng và tăng 1,45 cent trong năm.