Các nhà giao dịch đã cảm thấy tự tin mua vào

Các nhà giao dịch đã cảm thấy tự tin mua vào

Gửi quý khách hàng,

Dưới đây là bản tin cotton hôm nay

ICE 3/2023: Chốt phiên 82.82 c/lb,  +0.53  điểm;

ICE 7/2023: Chốt phiên 83.30 c/lb, +0.43 điểm;

ICE 12/2023: Chốt phiên 81.51 c/lb, +0.72 điểm;

Khối lượng giao dịch ước tính: 31,525 hợp đồng.

Thị trường bông tăng cao vào thứ Ba khi những người mua bù đắp ngắn hạn và những người săn bắt đáy đã hỗ trợ thị trường. Thị trường đã chịu một cú hích cơ bản lớn vào thứ Năm tuần trước khi USDA tăng hạng mục sản xuất và chuyển giao một cách bi quan. Tuy nhiên, kể từ đó -- không thấy đợt bán tháo tiếp theo vào thứ Sáu -- các nhà giao dịch đã cảm thấy tự tin mua vào.

Vào sáng thứ Tư, Bộ Thương mại sẽ công bố báo cáo PPI. Dữ liệu của nó phản ánh tốc độ lạm phát ở cấp độ bán buôn. Dự kiến ​​mức giảm so với cùng kỳ năm ngoái là 5,7%, so với mức 6,2% của tháng trước. Con số này sẽ tính đến chỉ số CPI của tuần trước, chỉ số này cho thấy tốc độ tăng giá tiêu dùng giảm nhẹ. Ngoài ra, doanh số bán lẻ sẽ được phát hành. Trong nhiều dự án, dữ liệu này sẽ phản ánh doanh số bán quần áo cho các ngày lễ.

Đồng đô la đã giảm vào thứ Ba, kéo theo kỳ vọng rằng Ngân hàng Trung ương Nhật Bản có thể thay đổi chính sách. Sự phát triển mới liên quan đến cái gọi là "kiểm soát đường cong lợi suất" và có thể là điềm báo về chính sách tiền tệ thắt chặt hơn ở Nhật Bản. Những kỳ vọng như vậy đã đẩy đồng yên lên cao hơn so với đồng đô la trong vài tuần qua. Đồng yên đã tăng gần 5% so với đồng đô la kể từ ngày 6 tháng 1. Tất nhiên, Fed sẽ họp vào cuối tháng này để xác định các bước tiếp theo trong cuộc chiến chống lạm phát. Hầu hết các nhà giao dịch đang kỳ vọng mức tăng 25 điểm cơ bản, nhưng một số người vẫn cho rằng mức tăng 50 điểm cơ bản là có thể.